Wimbledon Tennis Lesbian Kiss

Kết thúc trận đấu và đánh bại nhà vô địch Garbine Muguruza tại vòng đấu thứ hai của giải Wimbledon, vận động viên hạt giống Alison Van Uytvanck đã ôm hôn bạn gái mình và toàn bộ khung cảnh được phát sóng trực tiếp trên đài BBC Anh quốc.

Wimbledon Tennis Lesbian Kiss

Sau khi trao nụ hôn kỉ niệm chiến thắng với bạn gái, ngôi sao tennis 24 tuổi người Bỉ này có đăng trên Twitter như sau:

Cô cũng cho biết, gia đình cô hoàn toàn ủng hộ quan hệ này và cặp đôi vô cùng hạnh phúc vì điều đó.

Đầu năm 2018, sau khi chiến thắng tại giải quần vợt nữ mở rộng Hungary tại Budapest, Alison đã công khai khuynh hướng tính dục của mình trước báo giới, “Tôi cho rằng đó không phải điều gì đáng xấu hổ. Đồng tính không phải là bệnh. Tôi không có bệnh. Tôi khát khao tự do và lúc này tôi chỉ cảm thấy vô cùng may mắn vì được biểu lộ con người thật sự của mình.”

Cộng đồng mạng đều thích thú và xúc động trước cử chỉ nụ hôn bạn gái mừng thắng lợi này. Sự kiện đã gây nên cơn bão lớn với hashtag #Pride trên Twitter:

Alison cũng phát biểu trong buổi họp báo, “Tôi đã come out vì đó là điều tôi mong ước bấy lâu nay. Greet Minnen là người rất hiểu tôi. Mỗi sáng chúng tôi vẫn thường luyện tập cùng nhau. Và vì cô ấy cũng là vận động viên nên hiểu rõ những khó khăn tôi gặp phải và cổ vũ tinh thần tôi rất nhiều. Chiến thắng này, tôi xin dành tặng cô ấy.”

Alison và bạn gái Greet Minnen

Alison van Uytvanck (trái) và bạn gái Greet Minnen

Alison cũng nói thêm, “Tôi hy vọng các bạn trẻ khác cũng hãy tự tin lên, cùng nhau cố gắng và thể hiện mình như những gì chúng tôi đã làm!”

Nào chúng ta hãy xem qua một số khoảnh khắc riêng tư của cặp đôi này nhé!

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here