JenSoo là một cái tên ghép ⚢

JenSoo được ghép từ tên của Jennie và Jisoo – hai cô chị lớn trong nhóm nhạc BLACKPINK – nhóm nhạc Hàn gây bão diện toàn cầu.

Tên Jisoo còn thường hay được các fan gọi yêu là Chichuu ♥ nên JenSoo đôi khi còn được viết là JenChu một cách trìu mến 💕

Jensoo chỉ một mối quan hệ mà-ai-cũng-biết-là-quan-hệ-gì-đấy

Hai cô nàng Jennie và Jisoo không chỉ thân nhau từ hồi pre-debut, mà đến khi đã nổi đình nổi đám trên các sân khấu nhạc Hàn Quốc lẫn quốc tế, cả hai đều dành cho nhau nhiều tình cảm quan tâm đặc biệt. Điều này nhìn riêng đã là quá gần gũi thân thiết nếu tính riêng trong nội bộ 4 cô gái BlackPink, mà nhìn chung cũng là quá “mặn nồng” so với nội tình các K-pop band.

Đang ngồi một lúc cả 4 thành viên mà hai cô nàng này cứ quấn lấy nhau. Âu yếm ghê chưa!

Hai người này đẹp đôi không tả nổi. Jennie vốn là một cô gái ít cười, luôn lạnh lùng và kiệm lời. Bạn có thể hứ một cái và cho rằng cái sự tạo hình tượng cool girl chỉ là ý đồ của ban quản lý nhóm mà thôi. Thế nhưng nếu tinh tế quan sát nhiều mặt trong đời sống riêng, khi tham gia game show, lẫn những đối thoại không kịch bản, thì chúng ta đều có thể thấy Jennie là một người hiếu thắng và hoài bão. Chỉ khi bên cạnh Jisoo thì Jennie mới để lộ những khoảnh khắc yếu đuối, hiện nguyên hình một con bánh bèo nhõng nhẽo, và chỉ khi đối diện Jisoo thì Jennie bánh bao mới cười nhiều đến như vậy!

Jensoo là tượng đài huyền thoại của các cặp gei xứ Hàn

Jennie đã được Jisoo đặt cho biệt hiệu Jendeuk – nghĩa là Jen Dính. Bởi cái cô Jen này cứ đi đến sân bay là lại biểu lộ 1 triệu 1 ngàn không trăm lẻ 1 cách nắm tay, đan tay, níu tay, khoác tay, choàng tay, xách tay, hay thậm chí lôi tay Jisoo đi xềnh xệch băng qua các chốn đông người. Bạn đã từng có khi nào làm vậy với ai đó chưa? Nếu chưa thì chúng ta có thể thấy mối quan hệ này đặc biệt đến mức nào.

Trong tất cả các cuộc nói chuyện, Jisoo luôn là người gây cười. Cái kiểu người Nhân chi sơ, tính cà khịa ấy mọi người ạ! Và đối tượng truyền cảm hứng cà khịa cho Jichuu nhà ta nhiều nhất không phải ai khác ngoài cô nàng Jennie này. Khuôn mặt mandoo của Jennie thường dễ bị giật mình (nhìn rất hài) , và khi bị chọc cười thì cổ thể hiện cũng rất đáng yêu. Chả trách sao Jisoo lại thích chọc ghẹo Jennie đến như vậy.

Lần gần đây nhất trong buổi công bố BlackPink come back và series hình ảnh thực tế BlackPink 24/365, Jisoo đã luôn cà khịa 3 thành viên còn lại. Đặc biệt là trong game bình chọn tên cho chương trình, mỗi thành viên đặt một tên để cho các fan vote. Kết quả là cái tên 24/365 của Lisa được vote nhiều nhất!

Lần đó, Jisoo đã cà khịa Jennie:
Soo: Mình muốn biết ai là người ít được bình chọn nhất quá hà! (liếc Jen)
Jen: (trừng mắt giãy nãy như đỉa phải vôi) Tại sao em phải lo lắng chứ hả?
Soo: Tiếc ghê! Chị chỉ muốn biết thôi ấy mà.
Và tiếc là chương trình không công bố kết quả của người thua cuộc nhất. Chứ nếu kết quả đó chính là Jennie thì không biết sự việc còn leo thang tới đâu nữa. HAHAHAHA

Why JenSoo is real?


Bạn thích bài viết này? Hãy giúp mình duy trì trang web SapphoVN để cùng đem lại hình ảnh chân thật và quyền bình đẳng cho cộng đồng LGBT Queer+!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here