Lynn, người viết ra topic này, có môt mục đích khác chứ không phải mục đích nói về ngực lớn ngực nhỏ.

Những câu trả lời trong topic này rất là thú vị, có lẽ câu trả lời của BHQ là hay nhất. Yes, that is her body, her choice. Đó là thân thể của cô ta và đó là quyền của cô ta muốn làm gì thì làm với thân thể cô ta. Phần lớn những câu trả lời ở đây cho chúng ta thấy rằng ai cũng muốn làm “chủ” cái người mình yêu và nghĩ về mình nhiều hơn nghĩ về cô ta.

Nếu mà cái chuyện đi bơm ngực làm cho cô ta thích thú và thỏa mãn những thiếu sót trong tâm hồn thì bạn nên là người giúp đỡ cho cô ta (support) chứ không phải là người ngăn cản cô ta vì một lý do đơn giản là bạn không thích.

Sau đây là chuyện có thật nhé, chuyện về Lynn. Lynn khoái viết văn từ hồi nhỏ, làm trưởng ban báo chí của cả trường suốt 7 năm trung học. Trong thời gian đó, Lynn được rất nhiều giải thưởng về văn chương của báo tuổi trẻ, báo nhân dân …. Ok? Lynn thích viết, đơn giản và dễ thương như vậy. Sang bên Mỹ, vì cuộc sống điên cuồng, vì miếng cơm manh áo, và vì bơ sữa của Mỹ bít hết cái đầu của Lynn nên cô ta không viết được nữa, nhưng mà trong tâm hồn của cô ta, cái chuyện phải viết lại nó âm ỉ, nó thúc đẩy, nó mãnh liệt vô cùng.

Một ngày đẹp trời, cô ta quyết định viết lại, cái ngày ấy có lẽ là cái ngày hạnh phúc nhất trong đời cô ta và điều ngạc nhiên nhất là chữ nghĩa của cô ta vẫn ở đó, vẫn chờ đợi cô ta viết ra, vẫn chờ đơi như một người tình trăm năm, chung thủy và rất là nhẫn nại. Nhưng mà… (sao cuộc đời lúc nào cũng phải có chữ nhưng mà!?) Nhưng mà, người bạn của cô ta lúc đó, không biết vì lý do gì mà cho rằng cái chuyện viết văn là một cái chuyện rất là…tào lao. Cái người đó rất là ngạc nhiên, và không hiểu tại sao Lynn bỗng dưng cặm cụi hý hoáy viết lách say sưa—mặc dù tiền vẫn mang về đủ số, cơm vẫn nấu mỗi ngày, nhà cửa vẫn ngăn nắp, thứ tự. Cái người kỳ lạ đó, tìm đủ mọi cách để ngăn cản, giúp đỡ Lynn ngừng làm cái chuyện vô nghĩa ấy—cái chuyện viết lách của Lynn. Và đoạn cuối của câu chuyện này, chắc không viết ra thì ai cũng biết…

Trở lại cái việc bơm ngực của các bà các cô. Mọi người không thích, nhưng mà cái việc làm cho ngực lớn hơn, nó thỏa mãn cái ước vọng thầm kín nhất của cô ta, nó mang đến cho cô ta sự tự tin và nhất là nó làm cho cô ta cảm thấy yêu mến thân thể của cô ta hơn thì tại sao bạn lại ngăn cản? Có phải bạn ngăn cản vì bản thân của bạn, vì lòng ích kỷ của bạn không? Và bạn có khi nào tự hỏi: mình yêu cô ta và không có điều gì làm cho mình hết yêu cô ta và vì thế không có điều gì làm cho mình bất mãn về cô ta.

Không ai dạy bảo, nhắc nhở chúng ta khi còn bé là phải biết nâng đỡ và khuyến khích người mình thương, mặc dù đó là một điều rất là quan trọng, có thể mình không thích, thậm chí mình còn rất là ghét nữa, nhưng đó là mình.

Cái chuyện bơm ngực cũng giống như cái chuyện bạn là một người đồng tính, gia đình và xã hội, phần đông không tán thành cái sự kiện bạn là người đồng tính. Nhưng mà việc thích con gái, làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc, thì sao? Và chỉ có ở bên cạnh con gái mới làm cho bạn cảm thấy thoải mái thì sao? Vì gia đình và xã hội không giúp đỡ và thông cảm với bạn cho nên nó dẫn đến việc bạn không học hỏi được sự nâng đỡ người mình thương là quan trọng như thế nào, cho nên bạn thiếu sót với người mình thương.

Love and support your partner will help you with a long-term relationship.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here